Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TÌM KIẾM SẢM PHẨM
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Thứ hai - 16/10/2017 15:40

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc Sở “choảng” lái xe

Ông Vũ Đức Dũng - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Binh - vừa bị kỷ luật “cảnh cáo”, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trước đó, vị Giám đốc này đã “choảng” lái xe của cơ quan vì đi nhầm đường và bị tố có quan hệ bất chính…

Sáng nay (16/10) Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trình bày báo cáo kết quả xem xét đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Báo cáo nêu rõ, ông Vũ Đức Dũng đã vi phạm các nội dung: Thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận.

Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình nơi ông Dũng từng làm Giám đốc.
Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình nơi ông Dũng từng làm Giám đốc.

 

Việc ông Vũ Đức Dũng mắng, đánh lái xe Vũ Hàm Linh (lái xe cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ) là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong quần chúng nhân dân, cán bộ, đảng viên, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng nơi ông đang sinh hoạt, công tác và bản thân ông Dũng.

Những vi phạm, khuyết điểm của ông Vũ Đức Dũng là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, gây bức xúc trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân.

Xét mức độ vi phạm, căn cứ quy định về thi hành kỷ luật cán bộ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã xem xét, thảo luận, bỏ phiếu và nhất trí với hình thức kỷ luật: Cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Bà Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cho rằng, đây là bài học cho từng cán bộ, lãnh đạo. Việc xử lý cán bộ là việc làm đáng tiếc nhưng khi có vi phạm phải xử lý nghiêm.

Nguồn tin: Thái Bá


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Mr. Tân
0902.174.939
mr Nam
0971281322
FANPAGE FACEBOOK
VIDEO