Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
TÌM KIẾM SẢM PHẨM
MÁY PHUN TRỘN ĐỊNH CHUẨN PU ÁP CAO MÁY PHUN TRỘN ĐỊNH CHUẨN PU ÁP CAO TCI - 2021 là loại máy chuyên dụng được thiết kế và chế tạo tại Việt Nam có tính hợp chuẩn về tính năng như các loại kiểu máy của Đức, Mỹ, Italia ... được dùng trong công nghệ sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu PU foarm (Polyurethane) có đặc tính rất tốt về cách âm, cách nhiệt, chống rung động... hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm như Panel trần, vách sàn, vật nổi hoặc được phun phủ trực tiếp lên bề mặt trần vỏ Ô tô, tàu thuyền... Máy cho phép việc trộn phun đồng thời các thành phần nguyên liệu PU foarm ở dạng lỏng theo đúng tỷ lệ, liều lượng yêu cầu, đảm bảo chất lượng xốp ( foarm ) tốt nhất.

 

S000042 Máy phun trộn pu áp cao Số lượng: 1 cái
MÁY PHUN TRỘN ĐỊNH CHUẨN PU ÁP CAO

  • MÁY PHUN TRỘN ĐỊNH CHUẨN PU ÁP CAO

  • Đăng ngày 03-11-2017 04:38:59 AM - 1916 Lượt xem

TCI - 2021 là loại máy chuyên dụng được thiết kế và chế tạo tại Việt Nam có tính hợp chuẩn về tính năng như các loại kiểu máy của Đức, Mỹ, Italia ... được dùng trong công nghệ sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu PU foarm (Polyurethane) có đặc tính rất tốt về cách âm, cách nhiệt, chống rung động... hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm như Panel trần, vách sàn, vật nổi hoặc được phun phủ trực tiếp lên bề mặt trần vỏ Ô tô, tàu thuyền... Máy cho phép việc trộn phun đồng thời các thành phần nguyên liệu PU foarm ở dạng lỏng theo đúng tỷ lệ, liều lượng yêu cầu, đảm bảo chất lượng xốp ( foarm ) tốt nhất.

 

  •  

                                                                 Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghệ Thành Công
         Xin giới thiệu cấu hình máy Phun trộn PU đáp ứng những yêu cầu của quý khách như sau:


TCI - 2021 là loại máy chuyên dụng được thiết kế và chế tạo tại Việt Nam có tính hợp chuẩn về tính năng như các loại kiểu máy của Đức, Mỹ, Italia ... được dùng trong công nghệ sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu PU foarm (Polyurethane) có đặc tính rất tốt về cách âm, cách nhiệt, chống rung động... hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm như Panel trần, vách sàn, vật nổi hoặc được phun phủ trực tiếp lên bề mặt trần vỏ Oto, tàu thuyền... Máy cho phép việc trộn phun đồng thời các thành phần nguyên liệu PU foarm ở dạng lỏng theo đúng tỷ lệ, liều lượng yêu cầu, đảm bảo chất lượng xốp ( foarm ) tốt nhất.

 
 

Máy phun xốp pu áp cao

Liên hệ: 0971 281 322

Máy phun trộn PU áp cao cung cấp áp suất nhờ bơm chính. Vật liệu polyhydric alcohol và polyisocyanate sẽ được trộn dưới áp suất cao. Do vậy, đầu trộn dễ dàng sử dụng và không cần vệ sinh thường xuyên, chất lượng foam cao hơn là phương pháp trộn khác.

Seri của máy phun foam áp cao được thiết kế đặc biệt nhằm sản xuất các loại nhựa xốp PU mềm. Những loại nhựa làm từ vật liệu này có cấu trúc rỗng với mật độ thấp và độ đàn hồi tốt. Chúng được sử dụng rộng rãi như làm bọc nội thất, ghế sofa, ghế ngồi xe hơi, gối,v.v…

Thông Số Kỹ Thuật

Mật độ vật liệu thô (22℃) Polyhydric alcohol: 2000MPas
Polyisocyanate: 1000MPas
Áp suất bơm 10~20MPa(ADJ)
Tỷ lệ trộn 1:5~5:1 (ADJ)
Thời gian phun 0.5~99.99 S (Độ chính xác tới 0.01 S)
Lỗi điều chỉnh nhiệt độ vật liệu ±2℃
Độ chính xác phun lặp lại ±1%
Dòng chảy hệ thống thủy lực 10L/phút
Áp suất hệ thống thủy lực 10~20MPa
Thể tích thùng chứa 280L
Mức tiêu thụ khí nén (khô và không dầu) P: 0.7MPa
Q: 600NL/phút
Công suất gia nhiệt 2×6Kw
Điện áp đầu vào Ba pha năm dây , 380V

Đặc Trưng
1. Bơm Gelanrex độ chính xác cao nhiều đầu cắm đem lại độ chính xác và vận hành ổn định.
2. Chương trình tiếp liệu với 100 trạm, mỗi trạm được thiết đặt trực tiếp đáp ứng việc sản xuất nhiều sản phẩm.
3. Đầu trộn sử dụng cho quá trình phun có thể di chuyển tự do theo 6 hướng, bao gồm tiến lùi, trái phải, lên xuống. Ngoài ra, công tắc điều khiển đóng kép đảm bảo phun chính xác.
4. Đầu trộn độ chính xác cao được làm bằng vật liệu cường lực cao. Tuổi thọ hơn 500 000 lần sử dụng. Thiết bị trộn và phun áp lực cao đem lại hiệu quả trộn đồng nhất cao. Chức năng tự làm sạch máy giúp không để lại cặn bẩn, không cần thao tác bảo trì và vệ sinh máy.
5. Van kim áp suất dành cho hai loại vật liệu thô ((polyisocyanate và polyhydric alcohol), chúng được tự động khóa lại khi đạt hỗn hợp trộn cân bằng, đảm bảo áp suất của hai vật liệu là cân bằng.
6. Khớp nối từ sử dụng bộ điều khiển từ vĩnh viễn ngăn ngừa sự gia tăng nhiệt độ và rò rỉ.
7. Chức năng tuần hoàn vật liệu thô theo thời gian đảm bảo vật liệu thô không bị kết tinh khi không sử đụng đến thiết bị.
8. Hệ thống tích hợp mô đun và số hóa toàn bộ sẽ điều khiển mọi quá trình công nghệ. Đặc trưng tuyệt vời về tính năng hiển thị giúp vận hành an toàn và chính xác.


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Mr. Tân
0902.174.939
mr Nam
0971281322
FANPAGE FACEBOOK
VIDEO